Giỏ hàng

Hướng Dẫn Tìm Hiểu Về Gọng Kính

GIỚI THIỆU

Gọng kính thuốc đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc lắp ráp tròng kính. Gọng kính thuốc phải đạt tiêu chuẩn về chất liệu và thiết kế để tạo sự hoàn hảo về độ nghiêng (10 – 12 độ) cũng như độ cong cho kính, đảm bảo hỗ trợ tối ưu tật khúc xạ cho mắt. Các chất liệu quen thuộc để chế tác gọng kính thuốc gồm.

Gọng nhựa (Acetate, TR90, Ultem)

Nhựa Acetate bền hơn so với gọng nhựa thông thường, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng chúng cho gọng kính. Nhựa Actetate có khả năng chống chịu lực tốt hơn. Ngày nay, gọng kính nhựa acetate được coi là loại kính bền nhất và thời trang nhất hiện có. Với gọng kính acetate không gây kích ứng da và sự bền bỉ khi sử dụng.

Nhựa TR90 là viết tắt của Time-to-90% Relengthening. Đây là loại chất liệu nhựa dẻo Polymer gồm các phân tử ghi nhớ được sản xuất bằng công nghệ Thụy Sĩ. Vì chất liệu nhựa TR90 có độ bền dẻo cao và khó biến dạng nên được sử dụng phổ biến trong các gọng kính với giá cả phải chăng.

Nhựa Ultem lần đầu tiên trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản vào năm 2010. Vài năm sau, chúng bắt đầu xuất hiện ở thị trường kính mắt của Trung Quốc và các nước phương Tây. Ngày nay, Ultem là một trong những vật liệu phổ biến nhất cho gọng kính trên toàn thế giới. Loại nhựa làm từ nylon này nhẹ và không gây dị ứng ( gồm những hỗn hợp nylon đàn hồi hơn, như polyamit, gliamit và copolyamit)

Gọng Kim loại (Titanium, Stainless steel)

Stainless steel

Vì độ bền, trọng lượng tương đối nhẹ thép không gỉ từ lâu đã là lựa chọn của các thương hiệu mắt kính. với ưu điểm thép không gỉ không bị ăn mòn, bền, chắc, nhẹ và không gây dị ứng. Đặc biệt dễ dàng định hình thành nhiều kiểu dáng khung kính có tính linh hoạt, giúp tăng thêm sự thoải mái cho người đeo.

Titanium

Titanium là một kim loại rất nhẹ, có khả năng chống ăn mòn và có tính linh hoạt cao. Những đặc điểm này làm cho titan trở thành lựa chọn phổ biến cho mắt kính. Nó thường được sử dụng để làm gọng kính và có thể được sử dụng ở dạng nguyên chất hoặc dưới dạng hợp kim. Mắt kính titan có khả năng uốn cong mà không bị gãy.

3 LOẠI KHUNG KÍNH CƠ BẢN NGUYÊN KHUNG - NỬA KHUNG - BẮT ỐC

Gọng kính nguyên khung là loại kính mà tròng kính được bao quanh hoàn toàn bởi khung kim loại, nhựa hoặc polycarbonate.

Gọng kính nửa khung là gọng có khung phía trên trong khi phần dưới của tròng kính được cố định thường bởi một sợi nhựa nylon.

Gọng kính khoan/bắt ốc giúp rất nhẹ và thoải mái, tròng kính sẽ được cố định bởi 3 bộ phần gồm cầu mũi, và hai bên càng kính, gọng kính bắt ốc gồm bắt ốc kim loại cổ điển, và dạng cố định bằng những ốc nở bằng nhựa.

Để lựa chọn kính thuốc với chất liệu và kiểu dáng phù hợp cần phải dựa vào dáng gương mặt, độ tuổi và cả môi trường sinh hoạt, làm việc.

Mắt Kính Tân Bình.Com cung cấp đa dạng sản phẩm gọng kính thuốc với 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đạt chuẩn an toàn quốc tế ISO, FDA và CE.

Thông Tin Liên Hệ :

- Chi nhánh 1 :251 - 253 đường cộng hòa ,Phường 13 , Quận tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh 2 : 79 Bà Huyện Thanh Quan , Phường 6 , Quận 3 , Tp.Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh 3 : 365A Trường Chinh , Phường 14 , Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

- Website : www.matkinhtanbinh.com

- Mail: matkinhtanbinh@gmail.com

- Facebook : Mắt Kính Tân Bình

- Liên hệ 24/24 : 0906.963.669