Giỏ hàng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - Mắt Kính Tân Bình.Com

Cửa Hàng Kinh Doanh Mắt Kính Tân Bình.Com cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp cho chúng tôi, theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam.

Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng bao gồm Số Điện Thoại, Địa Chỉ, Email (Nếu Có). Thông tin quý khách hàng cung cấp, dùng cho việc phục vụ về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho cho khách hàng.

Mắt Kính Tân Bình sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ thông tin cho khách hàng, khi khách hàng cần thông tin về việc sử dụng dịch vụ dưới thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ một cách chính xác nhất. Cam kết không sử dụng thông tin khách hàng cung cấp cho bất kỳ một đơn vị thứ 3 nào khác.

Thông Tin Khách Hàng Được Sử Dụng Như Thế Nào?

Lưu trữ lịch sử khách hàng sử dụng dịch vụ, để tối ưu hóa về bảo hành, hoặc hỗ trợ thông tin cho khách hàng khi cần thiết.

Hỗ trợ khách hàng trao đổi thông tin khi có sự cố, về sản phẩm hoặc dịch vụ, và một vài trường hợp đặc biệt khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

Đôi lúc sẽ gặp phải những hoạt động cạnh tranh không lành mạnh, thông tin của khách hàng sẽ giúp chúng tôi xác định và xử lý vấn đề nhanh nhất và chính xác nhất.

Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích khác gây ảnh hưởng đến quyền cá nhân của khách hàng.

Cung cấp với đối tác vận chuyển để xử lý đơn hàng, giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết, đặc biệt vẫn áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

Hoạt động liên quan đến việc sử dụng trang web Mắt Kính Tân Bình.Com khi có sự hỗ trợ của bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan, đảm bảo chặt chẽ không để ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông Tin Lưu Trữ& Chỉnh Sửa

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bởi khách hàng. Mọi trường hợp sẽ được bảo mật bởi Mắt Kính Tân Bình.Com.

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thực hiện, chúng tôi sẽ có trách nhiệm lời và hướng dẫn khách hàng cách xử lý.

Địa Chỉ Lưu Trữ Thông Tin Khách Hàng

Tên doanh nghiệp: Hộ kinh doanh Mắt Kính Tân Bình

Địa Chỉ : Số 251-253 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại : 0903.855.666

Chi Nhánh : Số 79 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện Thoại : 0906.963.669

Email : matkinhtanbinh@gmail.com