Giỏ hàng

Hướng Dẫn Tìm Hiểu Kính Mát Thời Trang

GIỚI THIỆU

Công dụng chính của kính mát & thời trang là bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại, do đó tiêu chuẩn sản xuất tròng kính đảm bảo cho sức khỏe mắt là vô cùng quan trọng. Mắt Kính Tân Bình.Com cung cấp kính mát & thời trang dành cho người mắc và không mắc tật khúc xạ với khả năng ngăn chặn tuyệt đối tia cực tím (UV) với nhiều loại tròng kính phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau.

Tròng kính màu nhạt UV400 Protection : Sử dụng khi không hoạt động ngoài trời nhiều, với công dụng chủ yếu là phụ kiện thời trang làm đẹp.

Tròng kính màu đậm UV400 Protection : Sử dụng khi hoạt động trong môi trường nắng gắt, với khả năng cắt giảm ánh sáng mạnh.

Tròng kính Phân Cực Polarized : Cắt ánh sáng phản chiếu gây chói mắt, là phụ kiện hoàn hảo khi hoạt động ở biển, vùng nhiều hơi nước hoặc lái xe khi trời mưa.

Việc lựa chọn kính mát & thời trang có kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho mắt là vô cùng quan trọng. Mắt Kính Tân Bình.Com cung cấp đa dạng sản phẩm kính mát & thời trang với 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đạt chuẩn an toàn quốc tế ISO, FDA và CE.

Thông Tin Liên Hệ :

- Chi nhánh 1 :251 - 253 đường cộng hòa ,Phường 13 , Quận tân bình , TP. Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh 2 : 79 Bà Huyện Thanh Quan , Phường 6 , Quận 3 , Tp.Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh 3 : 365A Trường Chinh , Phường 14 , Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

- Website : www.matkinhtanbinh.com

- Mail: matkinhtanbinh@gmail.com

- Facebook : Mắt Kính Tân Bình

- Liên hệ 24/24 : 0906.963.669