Giỏ hàng

TRÒNG KÍNH CHỐNG BÁM BỤI BẨN

06/11/2021
Tin tức

- Bụi có thể tích tụ trên các tròng kính của bạn ngay cả khi bạn không nhận thấy, và sự tích tụ đều đặn của bụi bẩn, cát và bụi có thể làm cho kính của bạn trở nên đục và tầm nhìn của bạn mờ.

- Các hạt bụi hoặc bụi bẩn bám vào tròng kính của bạn có thể gây mất tập trung và nếu bạn đang làm việc trong môi trường xung quanh nguy hiểm (ví dụ: máy móc lớn đang được sử dụng), điều này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

TRÒNG CHỐNG BÁM BỤI LÀ GÌ?

- Kính chống bụi (đôi khi được gọi là tròng kính chống bụi) bảo vệ kính của bạn khỏi bụi bẩn, cho phép bạn có tầm nhìn rõ ràng, không bị cản trở bất kể bạn đang ở đâu hoặc đang làm gì. Điều này có thể là kết quả của một lớp phủ chống bụi (được thực hiện bởi một lớp chống tĩnh đặt trên tròng kính) mà sẽ đẩy lùi bụi bẩn, ngăn chặn các hạt này bám vào kính của bạn. Công nghệ này cho phép người đeo nhìn rõ hơn và dễ dàng vệ sinh tròng kính thường xuyên hơn, cũng như giữ cho chúng sạch sẽ lâu hơn.

- Khi lau kính, nhiều người chỉ lau tròng kính bằng khăn khô, nhưng điều này là không chính xác; rửa sạch kính của bạn trong nước sạch đầu tiên sẽ giúp rửa sạch bất kỳ hạt bụi mà nếu không có thể làm xước kính của bạn (chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nước ấm, vì nước nóng có thể làm hỏng lớp phủ tròng kính). Sau đó bạn có thể lau kính bằng một miếng vải vi sợi, không bao giờ là khăn giấy vì điều này có thể sẽ làm xước tròng kính của bạn nhiều hơn nữa. Bạn cũng nên đảm bảo vệ sinh mọi bộ phận của tròng kính và khung, đặc biệt là khi các cạnh tròng kính đáp ứng các khung, vì bụi bẩn, bụi và dầu từ da của bạn có thể tích tụ ở những khu vực này. Lớp phủ chống trầy xước có sẵn cho tròng kính của bạn nếu bạn thấy kính của bạn bị trầy xước thường xuyên, và chúng cũng có thêm lợi ích của việc đẩy lùi bụi bẩn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ÍCH CHỐNG BÁM BỤI?

Tròng kính chống bụi có thể mang lại lợi ích cho cá nhân theo nhiều cách khác nhau:

- Tầm nhìn rõ ràng hơn mà không có khói mù của các hạt bụi che phủ bề mặt kính của bạn

- Đôi mắt của bạn sẽ ít bị kích thích vì tròng kính chống bụi sẽ làm giảm lượng bụi và bụi bám lên gần mắt

- Kính dễ lau chùi hơn khi có lớp phủ chống bụi

- Kính của bạn sẽ kéo dài hơn; khi chúng không liên tục tích tụ bụi, lớp phủ tròng kính tinh tế ít có khả năng bị hư hỏng và cần thay thế

KHI NÀO BẠN CẦN TRÒNG KÍNH CHỐNG BÁM BỤI?

Bạn rất có thể sẽ thấy được lợi ích từ việc sử dụng tròng kính chống bụi nếu bạn:

- Làm việc trong một môi trường đặc biệt bụi bẩn hoặc bẩn thỉu, chẳng hạn như các công trường xây dựng, trang trại, xưởng mộc hoặc tiệm bánh

- Có sở thích liên quan đến việc có mặt trong môi trường nhiều bụi, chẳng hạn như chế biến gỗ

- Sống trong một khu vực có cát và bụi thường xuyên trong không khí, chẳng hạn như trong sa mạc hoặc gần bãi biển

- Sống hoặc làm việc tại các thành phố lớn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông công cộng

- Thường xuyên ghé thăm các khu vực đầy cát hoặc bụi bặm, bao gồm các chuyến đi đến bờ biển hoặc nếu bạn đi trên nhiều lối đi tự nhiên

- Đeo kính của bạn cả ngày mỗi ngày, tạo cho bạn cơ hội nhặt bụi và bụi bẩn nhiều hơn bất cứ nơi đâu

- Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thấy được lợi ích từ việc sử dụng các tròng kính chống bụi, hãy ghé thăm chuyên gia chăm sóc mắt của bạn để xem loại kính và lớp phủ tròng kính nào là tốt nhất cho bạn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TRÒNG KÍNH CHỐNG BÁM BỤI BẨN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan